Mã giảm giá Tiki cập nhật mới nhất tháng 1/2020

0

Mã giảm giá Tiki Hot

Cập nhật khuyến mãi Tiki tháng 1

Logo Tiki

Tiki.vn – hiện nay là một sàn thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam. Tiki.vn hoạt động khác với các sàn thương mại điện tử khác và theo mô hình B2B, B2C nên các mặt hàng trên Tiki đều được kiểm duyệt chất lượng kỹ càng đầu vào mang lại trải nghiệm mua sắm tuyệt vời cho người dùng. Tiki có rất nhiều chương trình khuyến mại kèm với mã giảm giá liên tục được cập nhật phía dưới đây giúp tiết kiệm cho chúng ta đáng kể.

“lựa chọn mã giảm giá tiki giúp bạn tiết kiệm tiền hiệu quả”

Mã giảm giá Tiki

[pcd_coupon_list brand=’tiki’]

Cập nhật khuyến mãi Tiki

1. Sách Tiếng Việt nhiều người mua:

2. Voucher dịch vụ ăn uống

3. Voucher du lịch Hot nhất

Thông tin về Tiki.vn:

Q: Tiki là gì?

Tiki là gì

Tiki.vn là một sàn thương mại điện tử lớn ở Việt Nam hiện nay, bên cạnh rất nhiều sàn thương mại uy tín khác như Lazada.vn, Adayroi.com, …Các sản phẩm mà sàn thương mại điện tử Tiki.vn cung cấp rất đa dạng ví như: sách, điện thoại, thiết bị số, làm đẹp, đồ thể thao, …

Được thành lập từ năm 2010 tới nay Tiki.vn đã có bề dày kinh nghiệm làm thương mại điện tử ở Việt Nam đã 8 năm. Với rất nhiều chính sách hữu ích như dịch vụ chăm sóc khách hàng, mức giá cạnh tranh, giao hàng miễn phí (với đơn hàng lớn hơn 150.000đ) và đặc biệt Tiki.vn có chính sách tích luỹ điểm thưởng Tiki Xu qua mỗi lần mua hàng.

Q: Tiki Now là gì?

Mua hàng trên Tiki.vn

Đây là một chương trình của Tiki giúp khách hàng mua hàng được nhanh chóng hơn. Tất các các sản phẩm có đóng dấu Tiki Now thì khi khách hàng đặt hàng sẽ được giao nhanh trong vòng 2h đồng hồ. Tùy sản phẩm khác nhau thì bạn sẽ mất một khoảng phí khác nhau, tuy nhiên khoản phí này cũng không đáng kể mấy so với việc bạn nhận được hàng nhanh trong vòng 2h.

Q: Làm sao để có mã giảm giá Tiki?

  • Cách thứ 1: Hiện nay, để cập nhật các mã giảm giá Tiki một cách nhanh nhất và chính xác nhất bạn có thể truy cập trực tiếp vào trang chủ của sàn thương mại điện tử tại Tiki.vn và canh chờ các mã giảm giá của nhiều ngành hàng. Tuy nhiên, làm theo cách này bạn sẽ có thể bị mất thời gian và không tìm được mã giảm giá mình đang cần bởi vì trên Tiki.vn có quá nhiều chương trình khuyến mại và mã giảm giá liên tục bạn sẽ mất thời gian để chọn lọc.
  • Cách thứ 2: Bạn có thể tìm kiếm các mã giảm giá, coupon của Tiki trên các Group mạng xã hội hoặc từ hỏi trực tiếp bạn bè của mình để có được mã nhanh nhất. Làm theo cách này thì bạn sẽ nhận được các mã giảm giá độc quyền hoặc từ bạn bè đã mua sản phẩm và được Tiki tặng cho 1 mã giảm giá nào đó. Làm theo cách này bạn sẽ có cơ hội nhận được mã nhanh chóng tuy nhiên tuỳ thời điểm khác nhau thì có các mã giảm giá khác nhau.
  • Cách thứ 3: Bạn có thể truy cập thẳng vào các trang chia sẻ mã giảm giá như Chonlatot.com để lấy các mã giảm giá trên Tiki.vn một cách nhanh nhất. Bởi vì tại các website chia sẻ mã giảm giá như Chonlatot.com của mình thì mình đã sử dụng công nghệ tự động tìm kiếm, tổng hợp các mã về một nơi duy nhất và phân loại ngành hàng rõ ràng. Bạn chỉ việc vào là có thể sử dụng luôn, giúp tiết kiệm được thời gian của bạn rất nhiều.

Q: Làm thế nào để tiết kiệm tiền từ Tiki.vn?

Mua sắm Online không những là xu thế mà hiện nay nó còn vô cùng phổ biến giúp tiết kiệm rất nhiều thời gian để lựa chọn, xem hàng, mua hàng, … thêm nữa các sàn thương mại điện tử lớn như Tiki có rất nhiều chương trình khuyến mại, mã giảm giá được cấp liên tục. Mang lại cho khách hàng chúng ta trải nghiệm mua hàng một cách dễ dàng hơn và tiết kiệm được nhiều tiền hơn.

Vào các chương trình khuyến mại thì Tiki thậm chí có rất nhiều mã giảm giá sâu lên đến 70% (Ví dụ như mã Book69 vừa qua giảm giá tận 69% giá sách) điều mã bạn không thể tìm được ở shop hay cửa hàng bán hàng bên ngoài. Sau khi lựa chọn được sản phẩm mình định mua bạn hãy trở lên trên để tìm cho mình mã giảm giá ngành hàng tương ứng, biết đâu sẽ có mã giúp bạn tiết kiệm được kha khá tiền đấy.

Q: Mã giảm giá Tiki tồn tại trong bao lâu?

Tuỳ vào từng chương trình cụ thể thì Tiki cung cấp mã có thời gian khác nhau. Thông thường thì mã giảm giá này sẽ tồn tại ít nhất là 3 ngày và cao nhất lên đến 30 ngày.

Ở phần mã giảm giá tương ứng với các ngành hàng bên trên mình có chia sẻ thì ứng với từng mã sẽ có tên chương trình, phạm vi áp dụng và thời hạn của mã luôn giúp bạn dễ dàng theo dõi và sử dụng.

Q: Làm thế nào sử dụng được mã giảm giá Tiki?

Rất đơn giản nếu bạn đã tìm thấy mã giảm giá mình cần ở bên trên thì bạn chỉ cần Click chuột (khi sử dụng máy tính) hoặc chạm vào mã giảm giá (nếu sử dụng ipad hoặc điện thoại) là lập tức website sẽ nhảy trực tiếp đến sàn TMĐT Tiki.vn và tự động Copy mã đó giúp bạn.

Bạn chỉ cần chọn mặt hàng và đến bước thanh toán dán trực tiếp mã vào ô Coupon (mã giảm giá) là xong.

Rất đơn giản phải không nào!

Q: Mua hàng trên Tiki.vn có uy tín không?

Với kinh nghiệm mua hàng Online của chúng tôi, chúng tôi đã mua hàng Online rất nhiều và đánh giá mua hàng trên Tiki.vn khá là uy tín. Đây là sàn thương mại điện tử do người Việt sáng lập và hoạt động thành công đã hơn 8 năm rồi. Bạn hoàn toàn có thể an tâm mua hàng trên Tiki.vn với các mã giảm giá Tiki.

Q: Mua hàng trên Tiki có an toàn không?

Khi bạn đặt hàng Online và Tiki ship hàng về cho bạn thì bạn hoàn toàn có thể kiểm tra hàng trước khi thanh toán, nếu đúng sản phẩm mình đặt và sản phẩm chất lượng bạn mới thanh toán cho Shiper. Với hình thức mua hàng Online và thanh toán như vậy quá an toàn cho bạn rồi phải không.

Q: Mua hàng bằng Tiki xu:

Mua hàng bằng Tiki xu

Bạn là khách hàng trung thành và hay mua hàng tại Tiki.vn bạn sẽ được tích luỹ điểm trên mỗi đơn hàng gọi là Tiki Xu. Tuỳ vào giá trị đơn hàng của bạn thì bạn sẽ tích được số lượng xu cao hay thấp.

Sau này, lượng Tiki Xu đủ lớn bạn hoàn toàn có thể sử dụng Tiki Xu này mua mặt hàng trên Tiki.vn, có khi bạn còn mua được hàng và không mất thêm một đồng nào.

Chúng tôi đánh giá Tiki Xu là một chính sách hay, tuyệt vời trên Tiki.

Mã giảm giá Tiki cho khách hàng mới:

Đối với khách hàng mới mua hàng lần đầu Tiki có tặng bạn một mã giảm giá 20% đơn hàng tối đa là 50.000 đồng và được áp dụng khi bạn sử dụng App Tiki.

TIKIAP20

Mã giảm giá Tiki cho khách hàng mới

Mã giảm giá Tiki cho khách hàng mới

Thông tin liên hệ của Tiki:

  • Hotline: 1900 6035
  • Hỗ trợ: hotro.tiki.vn
  • Hợp tác: marketing@tiki.vn
  • Facebook: http://facebook.com/tiki.vn
  • Địa chỉ liên hệ bảo hành: Trung tâm xử lý đơn hàng TiKi – 367/F370 Đường Bạch Đằng, P.2, Q.Tân Bình TP. Hồ Chí Minh.
  • Địa chỉ văn phòng: 52 Út Tịch, phường 4, quận Tân Bình, thành phố Hồ Chí Minh.
Đối tác của chúng tôi:
Logo Chonlatot.com

Về Chúng Tôi

Giúp bạn lựa chọn được sản phẩm ưng ý. Bao gồm các bài review đồ gia dụng chi tiết, so sánh giá tốt và cung cấp mã giảm giá mới.

Đăng Ký Nhận Mã Giảm Giá Mới

Tham gia đăng ký nhận bản tin từ chúng tôi. Bạn sẽ có cơ hội mua hàng chính hãng với giá rẻ nhất.

© 2022 - Chonlatot.com: Website so sánh - Mã Giảm Giá - Review Đồ Gia Dụng Uy Tín
Đăng Ký Nhận Mã Giảm Giá Mua Hàng Mới Nhất

Đăng Ký Nhận Mã Giảm Giá Mua Hàng Mới Nhất

(Mình sẽ gửi bạn mã giảm giá Tiki, Shopee, Lazada, Sendo, ... mới, ưu đãi và nhanh nhất qua mail)

You have Successfully Subscribed!

Chonlatot.com - Review sản phẩm đồ gia dụng hữu ích
Logo
Compare items
  • Total (0)
Compare
Shopping cart