Mã giảm giá Tiki cập nhật mới nhất tháng 1/2019

Bạn đang mua hàng Online tại Tiki.vn và bạn đang cần một mã giảm giá Tiki để được mua hàng với giá tốt hơn. Thì đây đúng là nơi bạn cần, tại website Chonlatot.com của chúng tôi sử dụng phần mềm để tự động thu thập các mã giảm giá Tiki nhanh nhất và tự động nhất chia sẻ tới bạn.
Bạn chỉ cần kéo xuống phía dưới rất nhiều mã giảm giá Tiki được chúng tôi cập nhật mới nhất.

Mã giảm giá Tiki 2019
Mã giảm giá Tiki 2019

CÁCH LẤY MÃ GIẢM GIÁ TIKI NHANH NHẤT

Bạn chỉ cần Click chuột vào COPY MÃ thì hệ thống sẽ tự động COPY Mã Coupon rồi, bạn chỉ cần đặt hàng bình thường đến đoạn nhập mã Coupon Tiki thì ấn tổ hợp phím CTRL + V trên bàn phím để dán mã giảm giá.

MÃ GIẢM GIÁ TIKI CẬP NHẬT MỚI NHẤT

KM
SALE
YG Entertainment: Nhập mã ICB100K giảm ngay 100K cho đơn hàng từ 1 Triệu
Hạn dùng: 28-02-2019
XEM NGAY
KM
SALE
Marc Fashion: Ưu đãi khủng
Hạn dùng: 28-02-2019
XEM NGAY
KM
SALE
Mega luyện đề THPT Quốc gia 2019 - giảm đến 30%
Hạn dùng: 28-02-2019
XEM NGAY
KM
SALE
Tuần lễ bán trả góp huyền thoại
Hạn dùng: 22-02-2019
XEM NGAY
KM
SALE
Mắt Kính Hiệu - Deal Vi Diệu
Hạn dùng: 28-02-2019
XEM NGAY
KM
SALE
Siêu thị tã bỉm - quà xinh cho bé
Hạn dùng: 28-02-2019
XEM NGAY

THÔNG TIN VỀ TIKI.VN

Tiki.vn là một sàn thương mại điện tử lớn ở Việt Nam hiện nay, bên cạnh rất nhiều sàn thương mại uy tín khác như Lazada.vn, Adayroi.com, …Các sản phẩm mà sàn thương mại điện tử Tiki.vn cung cấp rất đa dạng ví như: sách, điện thoại, thiết bị số, làm đẹp, đồ thể thao, …
Được thành lập từ năm 2010 tới nay Tiki.vn đã có bề dày kinh nghiệm làm thương mại điện tử ở Việt Nam đã 8 năm. Với rất nhiều chính sách hữu ích như dịch vụ chăm sóc khách hàng, mức giá cạnh tranh, giao hàng miễn phí (với đơn hàng lớn hơn 150.000đ) và đặc biệt Tiki.vn có chính sách tích luỹ điểm thưởng Tiki Xu qua mỗi lần mua hàng.

LÀM SAO ĐỂ CÓ MÃ GIẢM GIÁ TIKI

Có rất nhiều cách lấy mã giảm giá Tiki bạn có thể truy cập thẳng vào địa chỉ website Tiki.vn để lấy mã theo ngành hàng tuy nhiên bạn cũng có thể chọn phương án 2 là truy cập vào Website: Chonlatot.com và Click vào Mã giảm giá Tiki tại đây chúng tôi sử dụng công nghệ lấy mã giảm giá tự động từ Tiki và gửi cho bạn giúp bạn không bỏ lỡ bất cứ mã giảm giá nào.

CÁCH SỬ DỤNG MÃ GIẢM GIÁ TIKI

Trước tiên bạn Click vào lấy mã giảm giá phía trên, sau khi website Tiki.vn mở ra bạn chọn sản phẩm và đặt mua như bình thường, đến đoạn nhập mã giảm giá thì bạn chỉ cần dán mã giảm giá Tiki vào là được, mã giảm giá này đã tự động được Copy khi bạn Click vào Copy Mã rồi.

MUA HÀNG TRÊN TIKI CÓ UY TÍN KHÔNG?

Với kinh nghiệm mua hàng Online của chúng tôi, chúng tôi đã mua hàng Online rất nhiều và đánh giá mua hàng trên Tiki.vn khá là uy tín. Đây là sàn thương mại điện tử do người Việt sáng lập và hoạt động thành công đã hơn 8 năm rồi. Bạn hoàn toàn có thể an tâm mua hàng trên Tiki.vn với các mã giảm giá Tiki.

MUA HÀNG TRÊN TIKI CÓ AN TOÀN KHÔNG?

Khi bạn đặt hàng Online và Tiki ship hàng về cho bạn thì bạn hoàn toàn có thể kiểm tra hàng trước khi thanh toán, nếu đúng sản phẩm mình đặt và sản phẩm chất lượng bạn mới thanh toán cho Shiper. Với hình thức mua hàng Online và thanh toán như vậy quá an toàn cho bạn rồi phải không.

MUA HÀNG BẰNG TIKI XU

Bạn là khách hàng trung thành và hay mua hàng tại Tiki.vn bạn sẽ được tích luỹ điểm trên mỗi đơn hàng gọi là Tiki Xu. Tuỳ vào giá trị đơn hàng của bạn thì bạn sẽ tích được số lượng xu cao hay thấp. Sau này, lượng Tiki Xu đủ lớn bạn hoàn toàn có thể sử dụng Tiki Xu này mua mặt hàng trên Tiki.vn, có khi bạn còn mua được hàng và không mất thêm một đồng nào.
Chúng tôi đánh giá Tiki Xu là một chính sách hay, tuyệt vời trên Tiki

Mã giảm giá Tiki cập nhật mới nhất tháng 1/2019
5 (100%) 5 votes

Leave a Comment